หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ทรงพระเจริญ
ทรงพระเจริญ

2022-01-10 10:04:00

ทรงพระเจริญ

๘ มกราคม ๒๕๖๕

คล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

___________________________________

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

www.cim.ssru.ac.th