หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕

2022-01-11 13:31:36

วันจันทร์ที่ ๑๐ มกราคม พุทธศักราช ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น.  รองศาสตราจารย์ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ โดยประชุมผ่านระบบออนไลน์