หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดอบรมการสาธิตการใช้ Platform ระบบการเรียนการสอนทางไกล CIM Online-Ed

2021-11-25 15:59:09

วันอังคารที่ 23 พ.ย.2564 เวลา 09.30 น.  วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ จัดอบรมการสาธิตการใช้ Platform ระบบการเรียนการสอนทางไกล CIM Online-Ed ณ ห้องประชุมใหญ่วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาคารเหมวดีพิทักษ์  (อาคาร37)