วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ชุมพล รอดแจ่ม รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วย อ.วุฒิพงศ์ จันทร์เมืองไทย เข้าร่วมนำเสนอผลการวิจัย กลุ่มการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร ในการประชุมเพื่อบูรณาการความร่วมมือการวิจัยด้านการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์กับการพัฒนาอาหารมูลค่าสูงของประเทศไทยร่วมกับแผนงานอาหารมูลค่าสูง (บพข.) และสถาบันอาหารไทย ณ อมรินทร์ ชั้น3 ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหารไทย
นับได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อการนำไปต่อยอดพัฒนาการดำเนินงานด้าน SDGs ของมหาวิทยาลัย และเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างองค์กร โดยสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs 17 ในการสร้างเครือข่ายการขับเคลื่อนการบริการวิชาการเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนร่วมกันต่อไป
#นักวิจัยพัฒนาชุมชนและเศรษฐกิจชุมชน
#financial empowerment
#sustainable growth