หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ ร่วมเป็นกรรมการสอบ นักศึกษาปริญญาโท สอบป้องกันการค้นคว้าอิสระ หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต

2022-06-20 09:07:14

รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมเป็นกรรมการสอบ นักศึกษาปริญญาโท สอบป้องกันการค้นคว้าอิสระ หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต

1.นายนิธิวิชญ์ ใจบาล

2.พันเอก สุขุม ฉินนะโสต