หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ ร่วมเป็นกรรมการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

2021-09-06 13:42:38

รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมเป็นกรรมการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ ให้กับนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ โดยนักศึกษาที่เข้าสอบ มีรายชื่อดังนี้

1.นางสุไอดา วงศ์อนวัช

2.นางสาวไพลิน เทียนสวรรณ

3.นางสาวจตุพร  อุ่นประเสริฐสุข

4.นายภูธเนศ  แป้งใส

โดยจัดสอบแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom meeting