หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี กับ นายสกุล จริยาแจ่มสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการท่องเที่ยว

2022-06-16 17:48:29

รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธนพล ก่อฐานะ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และ ผศ.ดร.สุพัตรา ปราณี รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ  ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี กับ นายสกุล จริยาแจ่มสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการท่องเที่ยว นักศึกษาปริญญาเอกหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ ในโอกาสที่ได้ผ่านการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ 5 บท ประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อย ในนามของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้