หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจการนักศึกษา > สโมสรนักศึกษาและชมรม CIM Family วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดกิจกรรม ปรับปรุงศูนย์ดูแลเด็กเล็กและศูนย์การเรียนรู้ บ้านแม่ยางมิ้น

2021-11-19 14:06:03

10 ม.ค. 2562 สโมสรนักศึกษาและชมรม CIM Family วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดกิจกรรม ปรับปรุงศูนย์ดูแลเด็กเล็กและศูนย์การเรียนรู้ บ้านแม่ยางมิ้น