หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วันที่ 17 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อ.พาโชค เลิศอัศวภัทรและ อ.ดร.ปรรณวัฒน์ ชูวิเชียร หัวหน้าหลักสูตรปริญญาตรี เข้าหารือแนวทางความร่วมมือการเปิดศูนย์การเรียนรู้ร

2022-08-18 11:29:49

วันที่ 17 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อ.พาโชค เลิศอัศวภัทรและ อ.ดร.ปรรณวัฒน์ ชูวิเชียร หัวหน้าหลักสูตรปริญญาตรี เข้าหารือแนวทางความร่วมมือการเปิดศูนย์การเรียนรู้ระดับปริญญาตรีในการจัดการเรียนการสอนภาคพิเศษ กับ คณะผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวะเอเชีย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือการเปิดการเรียนการสอนในเขตสุวรรณภูมิ

#SSRU